Từ khi nghe tin thương hiệu thời trang bình dân nổi tiếng toàn cầu H&M gia nhập thị trường Việt Nam, các tín đồ shopping đều đứng ngồi không yên, trông ngóng từng ngày và không để các Thượng đế của mình phải chờ đợi lâu, H&M đã gửi thư mời  thông báo sự kiện ra mắt bộ sưu tập Thu Đông mới nhất vào ngày 7/7. Cửa hàng đầu tiên sẽ nằm tại Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi, rộng hơn 2.200m2 và  trở thành hàng xóm sát vách với Zara. Thông tin về việc mở cửa hàng mới này đã có từ năm 2016, nhưng mãi đến mùa hè năm nay, thương hiệu đến từ Thuỵ Điển này mới có công bố chính thức.

Giống như nhiều cửa hàng khác trên thế giới, H&M Sài Gòn sẽ giới thiệu nhiều loại thời trang có xu hướng mới nhất bao gồm thời trang nam, nữ, trẻ em cùng phụ kiện đi kèm với mức giá phù hợp với người Việt Nam. Những ngày này khi đi trung tâm thương mại Vincom, người dân có thể nhìn thấy hình ảnh quảng cáo của H&M ngay tại mặt tiền.

Thương hiệu H&M (Hennes & Mauritz AB) thành lập năm 1947 với các cửa hàng đầu tiên tại Thuỵ Điển. Ngoài H&M, thương hiệu này còn sở hữu Cheap Monday, COS, Monki, Weekday, H&M Home, & Other Stories nhưng chưa được biết đến nhiều ở Việt Nam. Mặc dù là thương hiệu bình dân nhưng H&M vẫn vô cùng phổ biến trên toàn thế giới với 4.300 cửa hàng tại 66 quốc gia và có đến 161.000 nhân viên. Với thiết kế trẻ trung, tiện lợi nhưng vẫn đặt chất liệu lên hàng đầu, chính vì vậy dù rẻ tiền hơn nhưng các “ông lớn” khác vẫn phải dè chừng thương hiệu này. Trước H&M, năm 2016, Old Navy và Zara đều đã lựa chọn trung tâm thương mại Vincom để đặt cửa hàng đầu tiên của mình tại Việt Nam. Lý do vì Sài Gòn là thị trường tiềm năng và cách sống tương đối phù hợp với các nước khác, chính vì vậy, thành phố mang tên Bác luôn là lựa chọn đầu tiên dành cho các thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Link tham khảo:

http://news.zing.vn/cua-hang-dau-tien-cua-h-m-tai-sai-gon-se-mo-ngay-77-post759331.html

Hình ảnh:

http://kenh14cdn.com/2016/hm-the-core-1473415224205.jpg