Tháng 5 đã quét qua các phòng vé Việt với rất nhiều bất ngờ. Đó là chiến thắng ngoạn mục của bộ phim Việt “Em chưa 18” vượt mặt những bom tấn nước ngoài như: “Vệ binh dải ngân hà 2”, “Huyền thoại vua Authur”, “Cướp biển vùng Caribe: Salazar báo thù”. Mùa hè 2017 vẫn còn hơn nửa chặng đường và hãy cùng điểm qua một số cái tên nổi bật, từ anh hùng cho tới nữ chiến binh, từ hoạt hình cho tới phim kinh dị.

Với fan của dòng phim siêu anh hùng, hãy cùng chờ đón 2 phần phim tiếp theo “Transformers: The Last Knight” (23/6) và “Người Nhện: Home coming” (7/7) với những pha kỹ xảo mãn nhãn đã trở thành thương hiệu. Tuy nhiên, ngôi sao của hè này chỉ có thể là “Wonder Woman – Nữ Thần Chiến Binh” (2/6), bộ phim đầu tiên tập trung chính vào một nữ siêu anh hùng chắc chắn sẽ mang tới sự độc đáo và hứa hẹn nhiều bất ngờ!

Mùa hè nóng bức, hãy để không khí của những ngôi mộ cổ phả vào làm bạn lạnh sống lưng trong “Mummy – Xác ướp Ai Cập” (9/6). Liệu vẻ điển trai không tuổi của Tom Cruise có chiến thắng được những xác ướp xấu xí nhưng đầy quyền năng? Hãy đến rạp và tìm câu trả lời. Nếu bạn vẫn cần thêm một chút hơi lạnh, hãy kiên nhẫn đợi tới tháng 8, với sự quay trở lại của “Annabelle 2” (11/8). Bộ phim kể về nguồn gốc của con búp bê ma quái đã khiến cho hàng triệu người trên thế giới phải dựng tóc gáy.

Dành cho trẻ em và những người lớn mang tâm hồn trẻ thơ là Car 3 (16/6)Despicable Me 3 (30/6).

Fan của phim Việt sẽ được gặp “Cô gái đến từ hôm qua” Miu Lê (21/7) hay “Yêu đi, đừng sợ” (7/7) với Nhã Phương. Ngô Kiến Huy có lẽ là nam chính đào hoa nhất hè này khi góp mặt trong cả hai bộ phim của tháng 7.

Với rất nhiều sự lựa chọn kể trên, mùa hè 2017 của bạn chắc chắn sẽ không thể nhàm chán, ít nhất là khi đến rạp phim!