Sài Gòn là thành phố sôi động và náo nhiệt, đây luôn là địa điểm hấp dẫn khách du lịch nhờ những nét riêng không thể lẫn ở các vùng miền khác. Những món ăn “có một không hai” ở dưới đây cũng là một trong số đó.

  • Mực khổng lồ

Có xuất xứ từ Hồng Kông và Trung Quốc, món mực này khiến người nhìn phải “giật thót” mỗi khi nhìn thấy bởi kích cỡ của chúng rất to, tối thiểu đạt 3kg nên phần thịt mực dày hơn mức tưởng tượng.

Ở Sài Gòn, món mực này được chế biến thành mực nướng và mực hầm sốt tương đen, mỗi loại đều có hương vị đặc biệt riêng. Giá cả dao động trong khoảng từ 45k-100k, hơi đắt những cũng đáng để bạn thử và check-in cùng những chú mực khổng lồ này.

  • Hamburger siêu bự

Hamburger là món ăn quen thuộc trên toàn thế giới, nhưng ở Sài Gòn, muốn ăn hết một suất bạn nhất định phải kéo thêm ít nhất 4 đồng đội khác đấy nhé! Lý do là bởi chiếc bánh này chứa đến 500gr thịt bò, nhiều lát cà chua, hành tây, salad và một đống lớp phô mai. Để trải nghiệm bạn có thể ghé qua nhà hàng Black Cat ở quận 1 với mức giá 299k/cái.

  • Trà sữa khổng lồ

Là món khoái khẩu cùa nhiều bạn trẻ hiện nay, theo thống kê,trung bình mỗi ngày thanh niên Việt Nam có thể uống đến 2 cốc trà sữa. Nắm bắt tâm lý đó, các quán ở Sài Gòn đã nhanh chóng sáng tạo ra cốc trà sữa khổng lồ dung tích lên tới 1000ml với nhiều hương vị vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên nếu dạ dày bạn không đủ sức chứa, các cửa hàng vẫn có lựa chọn size nhỏ phù hợp hơn.

  • Bò viên sumo

Điều đặc biệt tiếp theo của thành phố này nằm ở viên bò sumo to gần bằng một chiếc tô. Các đầu bếp đã nhồi rất nhiều nhân bên trong nó như phô mai, trứng cá hồi, bào ngư, ngô Mỹ…để thực khách cảm nhận được thêm nhiều hương vị khác nhau. Chỉ cần một viên bò thế này là đã quá đủ cho một bữa ăn dinh dưỡng rồi đúng không?

Link:

http://kenh14.vn/ghen-ti-voi-nhung-ai-o-sai-gon-vi-tha-ho-check-in-song-ao-mot-loat-mon-khong-lo-20180304173623887.chn

Images:

https://media.foody.vn/video/s800x450/foody-1-636433349918093426.jpg

https://i.ytimg.com/vi/9uiX7RWDDig/maxresdefault.jpg