Các thương hiệu và cửa hàng quần áo Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh đang giới thiệu bộ sưu tập mới cho những khách hàng nhỏ tuổi trong mùa hè này.

Các thiết kế cho Kim, một thương hiệu thuộc sở hữu của nhà thiết kế Phúc Trần, kết hợp sự đơn giản và ứng dụng thực tế được trưng bày tại các cửa hàng của họ ở Quận 3.

Thương hiệu này vừa mang đến một bộ sưu tập mới mang tên My Summer cho bé trai và bé gái tuổi từ 10 đến 14, sử dụng các tông màu pastel, neon, đen và trắng trên chất liệu bông, vải lanh và denim.

Với hơn 40 mẫu thiết kế trong mùa hè này, các mặt hàng của Kim được bán với giá từ 200.000 VNĐ (9 USD) đến 500.000 VNĐ (22 USD).

Các thiết kế giới hạn dành cho trẻ em dưới 12 tuổi là của Kelly Bùi Kids, thuộc sở hữu nhà thiết kế nữ Bùi Minh Trang.

Được bán tại các cửa hàng ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, các thiết kế này mang đến các đặc điểm của nhân vật phim hoạt hình Hollywood.

Quần áo được thiết kế trên các chất liệu chất lượng cao như ren, lụa và taffeta, in hình Ninja rùa.

Các thiết kế đi kèm với các phụ kiện như thắt lưng, kính mát, găng tay và tất chân.

Các cửa hàng thời trang khác cũng đã nâng cao chất lượng hàng hóa. Phương Nguyên Silk and Rabity cũng cung cấp các bộ sưu tập thời trang có tính ứng dụng cao dành cho bé trai và bé gái.

Trong khi dòng quần áo phổ thông của Phương Nguyễn Silk có mức giá từ 200.000 VNĐ (9 USD) thì khách hàng của Rabity sẽ phải trả từ 300.000 – 1.200.000 VNĐ (25 – 100 USD) cho một sản phẩm. Trong bộ sưu tập với tên gọi Summer Garden, Rabity sử dụng lụa và satin để làm nổi bật sự ngây thơ của trẻ con với màu trắng và kem. Phương Nguyễn Silk sử dụng cotton, kaki và thêu với các màu đang hot như xanh ngọc trai và xanh chanh để tung ra bộ sưu tập với xu hướng phong cách đơn giản, cao cấp.