Nếu một ngày muốn đổi vị với các món ăn mang phong cách và hương vị khác biệt, hãy thử biến mình thành một du khách nước ngoài và ghé chân đến một trong những nhà hàng sau để thưởng thức.

  1. Jacksons Steakhouse

                                

Nằm ở vị trí khá thuận lợi trên đường Hai Bà Trưng, Jacksons Steakhouse được trang TripAdvisor trao giải thưởng Traveler’s Choice năm 2016. Thực đơn ở đây khá đa dạng với đầy đủ các món mang phong cách Âu, Mỹ… .như: bít tết, sườn cừu kèm ngan ngỗng, salad cá ngừ,… Mỗi món ăn đều mang màu sắc riêng và đúng hương vị bản xứ. Nhà hàng gồm 4 tầng, mỗi tầng được bố trí theo từng chủ đề riêng biệt và có các không gian riêng tư nên dù đông khách bạn vẫn sẽ cảm thấy rất yên tĩnh và thoải mái.

  1. El Gaucho – Argentinian Steakhouse

                            

Nằm trong chuỗi nhà hàng El Gaucho danh tiếng với rất nhiều cửa hàng trên toàn thế giới, chi nhánh tại Hà Nội được trang trí theo đúng chuẩn Châu Âu nhưng các món ăn lại được đánh giá là mang nét hoài cổ, có chút gì đó “dịu dàng” trong hương vị nhưng cũng rất đậm đà. Thực đơn vô cùng đa dạng được chế biến từ các loại thịt và hải sản cao cấp. Mặc dù giá thành khá cao nhưng nhờ phong cách chuyên nghiệp của đầu bếp cùng với hương vị khác biệt, do đó không quá khó hiểu khi El Gaucho luôn được du khách nước ngoài chọn làm điểm dừng chân.

  1. Vine Restaurant & Wine Bar

                                  

Khai trương năm 2003 tại Hà Nội, nhà hàng rượu vang Vine nổi tiếng với kho tàng rượu vang phong phú và phong cách ẩm thực mang dấu ấn đặc biệt. Dù giá cả khá cao nhưng các thực khách đều phải công nhận rằng “Đắt xắt ra miếng”. Khi đến đây thưởng thức, quý khách sẽ vừa được thưởng thức những loại rượu vang nổi tiếng, đi kèm với những món ăn được bài trí vô cùng tinh tế và hương vị tuyệt vời. Đa phần du khách đều có cảm giác như được trở về quê hương sau khi thưởng thức các món ăn tại đây.